Cây hương ngoài trời

Mẫu cây hương ngoài trời đẹp bằng đá tự nhiên nguyên khối bền vững, còn gọi là bàn thờ ngoài trời, mẫu cây hương đá đẹp của làng đá Ninh Vân Ninh Bình.Cây hương thờ mẫu bán thiên, ban thờ trời đất thần linh kiểu dáng đẹp, thiết kế cân đối hài hòa kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy.

Trước đây hầu hết các gia đình sử dụng các mẫu cây hương xây xi măng, tuy nhiên ngày nay với chất liệu đá khối tự nhiên với nhiều ưu điểm thì nhiều người chuyển sang dùng cây hương đá.Các loại vật liệu đá thường dùng để chế tác bàn thờ ngoài trời đó là đá xanh Thanh Hóa, đá vàng Nghệ An, đá trắng Quỳ Hợp, hoặc các loại đá tự nhiên khác như đá vân mây, đá xanh rêu.

Cây hương đá là một trong số những đồ thờ cúng được sử dụng nhiều ngày nay đối với người dân Việt Nam chúng ta.Tục thờ cây hương đã có từ rất lâu đời khi người dân thường đặt bàn thờ thiên tại sân vườn hoặc trên ban công để thờ cúng.

Mẫu cây hương ngoài trời đẹp bằng đá

Cây hương thờ ai – cách lập cây hương thờ ngoài trời

Cây hương thờ ai là tùy thuộc vào từng địa phương và từng hoàn cảnh cụ thể của mỗi người.Ở một số nơi, cây hương dùng để thờ tiền chủ (người chủ đầu tiên của ngôi nhà), có nơi dùng để thờ cửu mẫu trùng thiên, hoặc thờ thần linh, thần tài, thổ địa.

Cách lập cây hương ngoài trời nói chung và cây hương đá nói riêng đó là phải nắm được một số vấn đề cơ bản sau về tục thờ cây hương :
– Cách chọn hướng đặt cây hương : chọn theo hướng hợp với tổi của gia chủ.
– Chọn kích thước cây hương hợp phong thủy : nên chọn mặt bàn thờ có kích thước khoảng 69 cm hoặc 81, 89 cm, chiều cao từ dưới lên đến mặt bàn khoảng 81, 107 cm là vừa.
– Chọn mẫu cây hương đẹp hợp lý : có hai loại chính là loại không có mái che và loại có mái che (một, hai hoặc ba mái)
– Học được những bài văn khấn cây hương ngoài trời.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình là địa chỉ làm và bán cây hương đá chất lượng cao, giá rẻ, vận chuyển và lắp đặt toàn quốc.Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về cách dựng cây hương, kích thước và hướng cây hương hợp phong thủy.

Chất liệu sản phẩm làm từ đá tự nhiên nguyên khối (đặc biệt là loại đá xanh Thanh Hóa rất bền vững và cổ kính), qua bàn tay của những người thợ đá lành nghề, chúng tôi cho ra đời những sản phẩm đẹp tinh tế, cổ kính và bền vững vĩnh cửu, với giá thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

Related posts

Leave a Comment